Tấm ốp tường 3d chống ẩm cho mùa mưa

Tấm ốp tường 3d chống ẩm cho mùa mưa được làm từ chất liệu nhựa PVC thế hệ mới, có nhiều tính năng nổi bật.

Mùa mưa đến bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 10 hàng năm hay mùa nồm ẩm bắt đầu từ tháng 2 tới đầu tháng 4, là khi những bức tường nhà trở nên ẩm ướt nghiêm trọng. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà đã được xây dựng lâu năm khi công nghệ vật liệu còn thiếu thốn và chưa có kỹ thuật tốt như hiện nay thì sự phiền toái khi những bức tường thường xuyên bị ẩm mốc thực sự là một vấn đề nan giải cần phải giải quyết.

Hiện Công ty chúng tôi đã nhập khẩu về Việt Nam một dòng sản phẩm mới đó là tấm ốp tường 3d chất liệu nhựa PVC thế hệ mới, có thể đem lại cho ngôi nhà bạn một diện mạo mới khác biệt.

Tấm ốp tường 3d chống ẩm có hơn 40 mẫu, phù hợp với mọi không gian nội thất và đem đến cho gia đình bạn một sự thư giãn lý tưởng mà không còn phải lo lắng về tường ẩm hay sự mất thẩm mỹ của những đám nấm mốc đang ngày càng lan nhanh.

Không  giống như thế hệ đầu tiên tấm ốp 3d được làm bằng chất liệu sợi thực vật, vật liệu ốp tường 3d thế hệ 2 được làm từ chất liệu nhựa PVC  có độ mềm dẻo, dai, nhẹ có độ bền trên 10 năm.

Tấm tường 3d có khả năng biến nội thất thông thường trong nhà bạn trở nên đẹp mắt và ấn tượng ngay lập tức mà không cần phải đi kèm với bất kỳ một tác phẩm nghệ thuật đắt tiền nào. Được lấy cảm hứng từ nhiều sự kết hợp của không gian của cảnh vật của con người và thiên nhiên để tạo ra những phong cách trang trí tường độc đáo cho riêng bạn.